21.07.2020

Sau gần 2 tháng học tập, chiều ngày 20 tháng 7 năm 2020, Sở Nội vụ tỉnh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 24 năm 2020 nhằm đánh giá lại kết quả đạt được trong quá trình tổ chức lớp và trao chứng chỉ cho các học viên.

 Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Hồ Minh Hải – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; TS. Chu Văn Hưởng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, cùng cán bộ công chức Sở Nội vụ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh và các học viên tham gia lớp học.

TS. Chu Văn Hưởng trao Giấy chứng nhận cho học viên

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 24 năm 2020 có 72 học viên tham gia. Đối tượng học viên khá đa dạng, bao gồm cán bộ, công chức, viên chức đến từ các cơ quan, ban, ngành tỉnh, huyện, thành phố và một số doanh nghiệp. Trong quá trình học tập các học viên được truyền đạt 20 chuyên đề theo 02 nhóm: nhóm Kiến thức bao gồm 10 chuyên đề giảng dạy những kiến thức đáp ứng đòi hỏi mới của quản lý hành chính nhà nước và cải cách hành chính, xen kẽ 03 chuyên đề báo cáo về những vấn đề mới, bức xúc đang đặt ra trong thực tiễn; nhóm Kỹ năng với 07 chuyên đề cần thiết của chuyên viên chính. Qua khóa học giúp học viên hệ thống và cập nhật kiến thức mới để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công chức, viên chức của mình, từ những kết quả đạt được, Hội đồng xét tốt nghiệp công nhận 100% học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng chuyên viên chính và Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã quyết định tặng 04 giấy khen cho các học viên đạt thành tích “Học tập giỏi và rèn luyện tốt”.

Đồng chí Hồ Minh Hải trao Giấy khen cho các học viên

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Hồ Minh Hải - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, sự nỗ lực của các giảng viên và tập thể lớp trong quá trình tổ chức lớp học và hy vọng sau khi kết thúc khóa học, các học viên trở lại cơ quan công tác sẽ phát huy những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được, vận dụng sáng tạo nâng cao hiệu lực, hiệu quả để hoàn thiện trong quá trình điều hành, quản lý đơn vị, góp phần xây dựng các chính sách hợp lý, hướng đến cải cách hành chính nhà nước trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Tin và ảnh: Vũ Văn Mừng

 

 

Số lần đọc: 121
Tin liên quan