07.09.2020

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K86 khai giảng ngày 17/6/2019. Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ, quý thầy giáo, cô giáo Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang và sự nỗ lực phấn đấu của tập thể học viên trong học tập, rèn luyện và các phong trào do Nhà trường phát động… đến nay lớp đã hoàn thành chương trình học Trung cấp LLCT-HC do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành.

TS Chu Văn Hưởng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học, có 81/81 học viên được Hội đồng xét tốt nghiệp Nhà trường công nhận đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong đó, có 28 học viên đạt loại Giỏi và 53 học viên đạt loại Khá; Nhà trường tặng 08 giấy khen cho học viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, TS. Chu Văn Hưởng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành nội dung chương trình theo đúng quy định; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của học viên trong toàn bộ khóa học. Đồng chí cũng nhấn mạnh các học viên cần phát huy những kiến thức đã học khi về công tác tại cơ quan, đơn vị; kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, áp dụng những kiến thức đã học được từ nhà trường để áp dụng vào công việc một cách khoa học và hiệu quả.

Tin và ảnh: Lê Quí Đôn

Số lần đọc: 50
Tin liên quan